Câu lạc bộ Dược phẩm Bình Anh vô địch Cúp Gia Viễn-Dược phẩm Bình Anh lần thứ I năm 2023

Thứ bảy, 02/09/2023

Sáng ngày 02/9, tại Sân vận động trung tâm huyện, diễn ra Chung kết Giải Bóng chuyền hơi nữ các Câu lạc bộ huyện Gia Viễn, Cúp Gia Viễn-Dược phẩm Bình Anh lần thứ I năm 2023. Lọt vào vòng bán kết và chung kết năm nay gồm các Câu lạc bộ: Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ Dược phẩm Bình Anh, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ xã Gia Sinh, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ xã Gia Thịnh; Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ xã Gia Phú.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, các cầu thủ đã thi đấu hết mình vì đội tuyển, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn.

Kết quả chung cuộc: Đội bóng chuyền hơi nữ Dược phẩm Bình Anh giành huy chương Vàng, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ xã Gia Sinh đạt huy chương Bạc, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ xã Gia Thịnh đạt huy chương Đồng, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ xã Gia Phú nhận giải Phong cách.

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể dục, thể thao đối với cán bộ, công chức và quần chúng nhân dân trên địa bàn, đồng thời tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” với mục tiêu "khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023).

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)