Đoàn đại biểu tỉnh, huyện thăm, tặng quà Lão thành cách mạng, Cán bộ Tiền khởi nghĩa, Người có công giúp đỡ cách mạng trước ngày 19/8/1945 tại xã Gia Sinh và thị trấn Me nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 02/9

Thứ sáu, 25/08/2023

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023), ngày 24/8, Đoàn đại biểu của tỉnh và huyện thăm, tặng quà cho 06 Lão thành cách mạng, Cán bộ Tiền khởi nghĩa, Người có công giúp đỡ cách mạng trước ngày 19/8/1945 tại xã Gia Sinh và thị trấn Me.

Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn. Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn. Cùng đi có đồng chí Lâm Xuân Phương, Giám đốc Sở LĐTB&XH; Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Lãnh đạo: Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng LĐ-TB&XH; Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND, Công chức LĐTB&XH xã Gia Sinh và thị trấn Me.

Thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc, tại các nơi đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện đã trao tặng quà, ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của những người có công với cách mạng. Đồng thời, mong muốn các cụ giữ gìn sức khỏe, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm, động viên, giáo dục con, cháu phát huy truyền thống cách mạng của cha ông, không ngừng nỗ lực học tập, lao động, sản xuất, công tác tốt, xây dựng cuộc sống hạnh phúc, gia đình văn hóa, ủng hộ, đồng thuận và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Kim Thoả, Trung tâm VHTT&TT