Hội khuyến học tỉnh, huyện tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Thứ năm, 16/09/2021

Chiều ngày 16/9, Hội khuyến học tỉnh, huyện tổ chức chương trình Trao học bổng do công ty xi măng Long Sơn tài trợ và học bổng “cùng em vượt khó đến trường năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có ông: Trần Xuân Trường, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; bà Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Lương Thị Hồng Thúy, HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; bà Trịnh Thị Hải Yến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; cùng dự có đại diện lãnh đạo Hội khuyến học huyện, các em học sinh và gia đình các em được nhận học bổng.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi Lễ

Trong đợt trao học bổng này, có 14 học sinh được nhận học bổng của Công ty Xi măng Long Sơn, 6 em được nhận học bổng “ Cùng em vượt khó đến trường trong đó có 1 suất học bổng của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, 5 suất học bổng của Câu lạc bộ Thiện Tâm AE.  Mỗi em được nhận học bổng với trị giá mỗi suất 500.000 đồng/tháng, thực hiện trong 9 tháng, học bổng được trao một lần với mức 4,5 triệu đồng/em. Cũng trong dịp này, đại diện lãnh đạo huyện, các nhà hảo tâm cũng đã trao quà là cặp sách và bánh Trung thu cho các em. Những phần quà ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm dành tặng cho các em kịp thời chia sẻ, động viên các em và gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đạt kết quả cao trong học tập./.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT