Hội Cựu TNXP huyện Gia Viễn tổng kết công tác hội năm 2019

Thứ năm, 02/01/2020

Sáng ngày 24/12, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) huyện tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020.

Dự hội nghị có đồng chí Ngô Hùng khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Viết Bình - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Cùng dự có các đồng chí Chi hội trưởng các chi hội cựu thanh niên xung phong các xã, thị trấn trên địa bàn.

Trong năm 2019, các cán bộ, hội viên luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng vào đường lối của Đảng và nhà nước, đi đầu, gương mẫu trong cộng đồng dân cư. Bên cạnh đó Hội cựu TNXP huyện luôn đoàn kết, vận động hội viên phát huy tốt bản chất “Truyền thống thanh niên xung phong Việt Nam” thực hiện tốt công tác nghĩa tình đồng đội, tiếp nhận quà của Nhà nước, các cấp, các ngành, trích quỹ của Hội phối hợp với các đơn vị có liên quan thăm hỏi, tặng 50 suất quà cho các hội viên vào các dịp lễ, tết với tổng số tiền trên 50 triệu đồng; tiếp nhận, hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 11 ngôi nhà tình nghĩa với số tiền hơn 380 triệu đồng…những việc làm thiết thực đó, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội nói chung, công tác an sinh xã hội nói riêng tại địa phương.

Đ/c Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Hùng khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của Hội Cựu TNXP trong năm 2019. Đồng thời nhấn mạnh Hội và cán bộ, hội viên cựu TNXP tiếp tục phát huy vai trò của mình làm tốt công tác nghĩa tình đồng đội, đền ơn đáp nghĩa, xây dựng tổ chức hội ngày càng phát triển vững mạnh về mọi mặt…

Kim Thỏa - Đài Truyền thanh