Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 12/2022

Thứ hai, 05/12/2022

Sáng ngày 05/12, tại Sân Nhà văn hóa trung tâm huyện, các cơ quan, đơn vị của khối Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 12 năm 2022. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Dương Đức Đằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc, các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Huyện ủy, HĐND, UBND huyện được nghe đồng chí Trương Thị Hà Anh, đại diện cho Chi bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện kể câu chuyện “Tấm lòng của Bác Hồ với chiến sỹ” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Câu chuyện trên nhắc nhở mỗi chúng ta tự nhìn lại mình để tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác, sống có tình thương, có trách nhiệm, sống tiết kiệm, biết quan tâm giúp đỡ lẫn nhau, tránh những biểu hiện sống vô cảm, sống xa hoa, lãng phí.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)