Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2020-2021 và trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” năm 2021

Thứ bảy, 20/11/2021

Chiều ngày 19/11, UBND huyện tổ chức Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm 2020-2021 và trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” năm 2021. Về dự buổi gặp mặt có ông Đinh Văn Khâm, Phó Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh; ông Nguyễn Mạnh Trường, Uỷ viên BCH Trung ương Hội Khuyến học VN, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; ông Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Đặng Đình Hùng, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; bà Vũ Thị Dược, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; bà Mai Thị Kim Dung, HUV, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện. Dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, Hội Khuyến học huyện và đông đảo phụ huynh cùng các học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó năm 2021.

Tại hội nghị, đại diện lãnh Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng quà và phần thưởng cho 84 em học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh và cấp huyện năm học 2020-2021 với tổng số tiền trên 55 triệu đồng.

Cũng tại Hội nghị, đại diện các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị, xã hội trực thuộc UBND huyện cũng  trao 40 xuất học bổng” Cùng em vượt khó đến trường cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 4,5 triệu đồng.

Nhân dịp kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), lãnh đạo Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện tặng quà lưu niệm cho 10 thầy, cô giáo  có thành tích xuất sắc trong  công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học vừa qua./.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT