Thường trực Huyện ủy kiểm tra các điều kiện đảm bảo đón công dân trở về địa phương do ảnh hưởng của dịch Covid-19 từ Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai tại khu cách ly y tế tập trung - trụ sở HĐND&UBND huyện cũ

Thứ ba, 05/10/2021

Sáng ngày 5/10, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí Thư Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra cơ sở vật chất, các điều kiện đảm bảo đón công dân trở về địa phương do ảnh hưởng của dịch Covid-19 từ Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai tại khu cách ly y tế tập trung - Trụ sở HĐND&UBND huyện cũ. Cùng đi có đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện; đại diện lãnh đạo Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Văn phòng Huyện ủy.

Được biết, trong đợt thứ nhất, khu cách ly y tế tập trung tại trụ sở HĐND&UBND huyện cũ sẽ tiếp đón 200 công dân từ các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh về cách ly tập trung. Những ngày trước đó, huyện đã chỉ đạo các lực lượng tiến hành dọn dẹp, chỉnh trang lại khuôn viên, nơi ở, sinh hoạt nhằm đảm bảo các điều kiện cho công tác cách ly.

Thường trực Huyện ủy kiểm tra các điều kiện đảm bảo tại khu cách ly y tế tập trung đón người dân trở về địa phương

Qua kiểm tra đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, cần huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong công tác phòng, chống dịch. Đồng chí yêu cầu các lực lượng chức năng liên quan tại khu cách ly tập trung của huyện thực hiện tốt nhiệm vụ đã được phân công, không được chủ quan, lơ là; tập trung tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành các nội quy tự bảo vệ, phòng bệnh; bảo đảm các điều kiện sinh hoạt, ăn uống, vệ sinh cho người dân tại các khu cách ly tập trung./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT