Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội thăm, tặng quà các hộ nghèo và công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Gia Viễn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ sáu, 26/01/2024

Chiều ngày 26/01, thực hiện chương trình hoạt động của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội và thành viên Đoàn Công tác Trung ương đã thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo và công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Ninh Bình và Công ty TNHH  Goryo Việt Nam. Cùng đi có đồng chí đại diện Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; đại diện Tổng LĐLĐ Việt Nam, lãnh đạo một số đơn vị của thành phố Hà Nội.

Về phía tỉnh Ninh Bình, đón tiếp đoàn có đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Tống Quang Thìn, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Về phía huyện Gia Viễn có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện.

Phát biểu chúc Tết tại Công ty TNHH Goryo Việt Nam (Cụm công nghiệp Gia Vân, huyện Gia Viễn), đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã biểu dương và đánh giá cao cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, đặc biệt là tổ chức Công đoàn tỉnh Ninh Bình luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn của doanh nghiệp và người lao động, tích cực chăm lo Tết cho đoàn viên, đã giúp các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân, lao động khó khăn được đón Tết đầm ấm, vui tươi.

Nhấn mạnh năm 2024 là năm có ý nghĩa quan trọng, năm tăng tốc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh tích cực tham mưu cho Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Thường trực Tỉnh ủy lãnh đạo phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Đặc biệt, thực hiện tốt vấn đề việc làm, tiền lương, pháp luật lao động, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần để đoàn viên, người lao động tin tưởng gia nhập, gắn bó với tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đoàn công tác, đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội chúc các hộ gia đình, cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, người lao động và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Nhân dịp này, đồng chí Đinh Tiến Dũng đã trao biển tặng 1.000 suất quà của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trong Chương trình, đồng chí Đinh Tiến Dũng và các đồng chí đại diện lãnh đạo tỉnh đã trực tiếp trao tặng  trên 100 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gia Viễn.

Dịp này, đồng chí Bí thư Thành uỷ Hà Nội, Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo huyện Gia Viễn cũng trao tặng quà cho Lãnh đạo, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Goryo Việt Nam.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)