Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp UBND xã Gia Hưng, các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Nhà chữ thập đỏ” cho gia đình ông Bùi Phú Hải, xã Gia Hưng

Thứ sáu, 02/04/2021

Sáng ngày 02/4, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà chữ thập đỏ cho ông Bùi Phú Hải - xóm 5, xã Gia Hưng. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Dược - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Trịnh Thị Hải Yến - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện, Đảng ủy, HĐND&UBND xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân xóm 5, xã Gia Hưng.

Ông Bùi Phú Hải thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Bản thân ông Hải và vợ thường xuyên đau ốm, khả năng lao động hạn chế nên việc xây dựng một ngôi nhà mới vững chắc là một việc hết sức khó khăn. Được sự hỗ trợ từ Công ty xi măng Long Sơn với số tiền 50 triệu đồng, thông qua Hội Chữ thập đỏ huyện và sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương cùng anh em trong dòng họ đã giúp cho ước mơ về một căn nhà mới kiên cố của gia đình ông Hải đang dần trở thành sự thật.

Tại Lễ khởi công, đồng chí Vũ Thị Dược - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt nhà tài trợ và lãnh đạo huyện trao tiền hỗ trợ và tặng quà cho gia đình ông Hải; đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của xã đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa để động viên gia đình ông bớt khó khăn, sớm ổn định và vươn lên trong cuộc sống./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT