Thứ ba, 12/10/2021

Chiều ngày 7/10/2021 Hội Nông dân huyện ủng hộ nông sản cho Bếp ăn Ban chỉ huy quân sự huyện, nơi phục vụ các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện. Dự buổi trao tặng có đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Sanh, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; bà Phạm Thị Thu Hiền, HUV, chủ tịch Hội nông dân huyện và đại diện 1 số chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn.

Với tinh thần “ Tương thân tương ái” cùng với Đảng và Nhà nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19. Hội Nông dân huyện đã vận động cán bộ, hội viên nông dân toàn huyện quyên góp, ủng hộ hàng nông sản hỗ trợ cho các khu cách ly. Trong đợt này, Hội đã kêu gọi ủng hộ từ các hội viên  được 650 kg gạo tẻ, 1.000 quả trứng vịt,  trên 300 kg rau, củ, quả các loại với tổng trị giá gần 15 triệu đồng. Đây là tấm lòng của bà con nông dân huyện góp phần chung tay phòng chống dịch Covid-19. Qua đó, tạo điều kiện cho lực lượng làm nhiệm vụ cũng như những công dân đang thực hiện cách ly có thêm bữa ăn phong phú hơn./.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT