Đoàn tuyển huyện Gia Viễn xếp thứ 3 Toàn đoàn Giải thể thao khu vực kinh tế tập thể năm 2023

Thứ sáu, 22/09/2023

Sáng ngày 22/9, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức Giải thể thao khu vực kinh tế tập thể năm 2023 chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Liên minh HTX Việt Nam (23/10/1993 - 23/10/2023).

Tham dự giải, Đoàn tuyển của huyện Gia Viễn tham gia thi đấu ở 4 nội dung: Bóng chuyền hơi nữ và cầu lông (Môn cầu lông thi đấu ở nội dung đôi nam lãnh đạo; đôi nam - nữ, đôi nam khối HTX). Kết quả, đội tuyển bóng chuyền nữ giành huy chương Bạc; đối với môn cầu lông: nội dung đôi nam giành huy chương Bạc, nội dung đôi nam nữ giành huy chương Đồng. Đoàn tuyển của huyện xếp thứ 3/9 đoàn tuyển của 8 huyện, thành phố và Liên minh HTX tỉnh.

Thông qua giải thể thao mong muốn đưa phong trào luyện tập thể dục thể thao khu vực kinh tế tập thể, HTX phát triển sâu rộng. Đồng thời, qua các trận thi đấu giữa các đoàn tuyển, các vận động viên sẽ được tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, liên kết giữa các địa phương, đơn vị, HTX ngày càng phát triển, góp phần thúc đẩy khu vực kinh tế tập thể, HTX phát triển nhanh, bền vững.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)