Ghi nhận Ngày thi đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Thứ tư, 28/06/2023

Ngày 28/6, cùng với các thí sinh trên cả nước, trên 1.100 thí sinh trên địa bàn huyện chính thức bước vào hai môn thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Trong ngày thi đầu tiên, các thí sinh bước vào hai môn thi đầu tiên đó là Ngữ văn và Toán. Tại các điểm thi đặc biệt chú trọng việc bảo đảm, siết chặt an ninh, an toàn kỳ thi.

Theo thống kê của các điểm thi, kết thúc ngày thi đầu tiên, tại 3 điểm thi vắng tổng số 4 thí sinh, trong đó 2 thí sinh khuyết tật được miễn thi, 2 thí sinh vắng có lí do, không có cán bộ, thí sinh thi vi phạm quy chế thi.

Ngày mai 29/6, các thí sinh tiếp tục dự thi các môn thi còn lại. Theo đó, buổi sáng các em dự thi tổ hợp khoa học tự nhiên hoặc tổ hợp khoa học xã hội; buổi chiều, các em dự thi môn Ngoại ngữ.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)