Tập đoàn xi măng Vissai tặng quà tết cho hộ nghèo huyện Gia Viễn

Thứ năm, 27/01/2022

Chiều ngày 26/01, Tập đoàn xi măng The Vissai phối hợp với Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tổ chức chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn. Dự buổi trao tặng quà có ông Hoàng Mạnh Tùng, Giám đốc Công ty Cổ phần Vissai Ninh Bình; ông Trần Thành Tuân, Trưởng ban tổ chức hành chính tập đoàn. Về phía huyện có bà Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch  UBND huyện; bà Mai Thị Kim Dung, HUV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; đại diện lãnh đạo thị trấn Me và đại diện 30 gia đình là hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Me.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà

Tại buổi trao tặng quà, đại diện lãnh đạo tập đoàn xi măng The Vissai đã trao tặng các hộ nghèo huyện Gia Viễn trên 1000 xuất quà tết, mỗi xuất quà 500 nghìn đồng với tổng giá trị 800 triệu đồng.

Đó là món quà thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tập đoàn dành cho người nghèo, thực hiện đạo lý “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” với mong muốn người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền đầm ấm đầy đủ, đầm ấm bên gia đình; mọi người, mọi nhà đều có Tết; động viên họ vươn lên trong cuộc sống./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT