Các đồng chí Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện thăm, chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong Đêm giao thừa

Thứ bảy, 21/01/2023

Tối ngày 21/01 (tức 30 tháng Chạp), các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thăm, động viên, chúc Tết một số đơn vị làm nhiệm vụ Đêm giao thừa trên địa bàn.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, thay mặt Đoàn, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc đến gia đình cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện có một mùa Xuân vui tươi, hạnh phúc. Đồng chí cũng đã động viên, chúc đơn vị cố gắng trực để đảm bảo bình yên cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.  Thay mặt cán bộ, chiến sĩ toàn đơn vị, đồng chí Trưởng Công an huyện cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã thăm, chúc Tết, động viên và đồng thời báo cáo kế hoạch trực Tết của đơn vị.

Đến thăm và chúc Tết Ban Chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt Đoàn đã ghi nhận sự đóng góp của lực lượng vũ trang đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc cán bộ, chiến sỹ cơ quan Quân sự huyện năm mới nhiều sức khỏe, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trực bảo vệ quê hương đất nước, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán để Nhân dân đón Tết bình yên...Thay mặt cán bộ, chiến sĩ toàn đơn vị, đồng chí Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện cảm ơn Lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc Tết, động viên, đồng thời báo cáo tình hình quân số và kế hoạch thực hiện công tác trực sẵn sàng chiến đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ để giữ gìn sự bình yên cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Đến thăm hỏi bệnh nhân, đội ngũ y, bác sĩ  Trung tâm Y tế huyện, các đồng chí Lãnh đạo huyện thăm hỏi tình hình sức khỏe của bệnh nhân đang điều trị, chưa thể xuất viện dịp Tết Nguyên đán; đời sống của đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động; việc chuẩn bị Tết, kế hoạch hoạt động, nhiệm vụ trong năm mới của các cơ quan, đơn vị; công tác sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang  trong Đêm giao thừa Tết Quý Mão 2023. Các đồng chí Lãnh đạo huyện chúc bệnh nhân, đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện cố gắng thực hiện tốt nhiệm chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đặng Tiến Hải cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã động viện tinh thần. Đây là động lực đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân, sẵn sàng ứng phó mọi tình huống trong công tác phòng, chống dịch bệnh để mọi người, mọi nhà đón Tết an vui, đầm ấm.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)