Lễ Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh Nguyễn Văn Loan, xã Gia Hưng

Thứ tư, 14/10/2020

Sáng ngày 14/10, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Ban CHQS huyện tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Loan, xóm 6, xã Gia Hưng. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Đinh Tiến Hóa - Chủ nhiệm Chính trị - Bộ CHQS tỉnh, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các đoàn thể và bà con nhân dân xóm 6, xã Gia Hưng.

Ông Nguyễn Văn Loan là thương binh 21%, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Được Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ số tiền 80 triệu đồng, gia đình và anh em hai bên nội ngoại giúp đỡ 200 triệu đồng, cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện, các đoàn thể xã Gia Hưng, nhân dân xóm 6 xã Gia Hưng giúp đỡ gần 100 ngày công lao động, sau hơn 3 tháng thi công, ngôi nhà kiên cố có diện tích 70m2 đã hoàn thành. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống LLVT Quân khu (31/10/1945- 31/10/2020) của Bộ CHQS tỉnh.

Tại lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa, đồng chí Đại tá Đinh Tiến Hóa- Chủ nhiệm Chính trị- Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Lưu Thị Huyền- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đại diện hội CCB huyện, Đoàn Thanh niên huyện, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể địa phương tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Loan.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT