Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, động viên lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn

Thứ sáu, 06/08/2021

Chiều ngày 06/8, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, tặng quà động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch y tế phòng, chống COVID-19 xã Gia Hòa, Gia Trấn. Cùng đi có đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống dịch Covid-19 huyện; Đ/c Đại tá Phạm Văn Hội, UVBTV, Trưởng Công an huyện, Phó Trưởng ban BCĐ; các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Chốt kiểm dịch y tế phòng, chống dịch Covid-19 xã Gia Hòa, xã Gia Trấn được thành lập từ ngày 31/7/2021, có nhiệm vụ kiểm soát 100% người và phương tiện từ tỉnh ngoài vào địa bàn huyện. Mặc dù điều kiện sinh hoạt, làm việc của Chốt còn nhiều khó khăn, thời tiết khắc nghiệt nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 của huyện, xã; sự nỗ lực, cố gắng của mọi thành viên làm việc tại các chốt kiểm dịch nên luôn đảm bảo tất cả mọi phương tiện giao thông và người khi vào địa bàn huyện qua chốt đều được kiểm tra, rà soát kỹ lưỡng, đảm bảo phát hiện sớm, ngăn chặn kịp thời nguy cơ truyền nhiễm dịch bệnh COVID-19 đối với địa phương.

Tại các chốt, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong Đoàn ân cần thăm hỏi, tặng quà động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả của các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại đây. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao công tác kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại các cửa ngõ vào huyện của lực lượng làm nhiệm vụ và mong muốn các lực lượng trực chốt tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ, tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao làm tiền đề thực hiện hiêu quả mục tiêu kép của huyện nhà./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT