Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ nhận viên Trung tâm Y tế huyện nhân kỷ niện 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021)

Thứ hai, 01/03/2021

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), chiều ngày 26/02/2021, Đoàn đại biểu của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện do đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện. Tham gia đoàn có các đồng chí: Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Dương Đức Đằng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Đặng Đình Hùng - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Vũ Thị Dược - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Tại nơi đến thăm, thay mặt đoàn đại biểu của huyện, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và biểu dương những đóng góp của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên y tế trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cũng như thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong thời gian tới, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, khó lường, các đồng chí lãnh đạo huyện mong rằng ngành y tế từ huyện đến cơ sở tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, HĐND&UBND huyện, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên ngành y tế huyện không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; nêu cao tinh thần trách nhiệm của người thầy thuốc, không ngừng đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh, thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Các đồng chí trong đoàn đại biểu của huyện cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể gia đình cán bộ, nhân viên y tế trong toàn huyện nhân dịp 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021).

Trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện cảm ơn và  hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, đặc biệt là chủ động triển khai có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân trên địa bàn./.

Hồng Phúc - Văn phòng HĐND&UBND