Thứ ba, 22/12/2020

Sáng ngày 22/12, UBND huyện tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp huyện năm 2020. Dự hội nghị có tiến sỹ Phạm Mạnh Hà - Phó Chi Cục trưởng Chi cục NN&PTNT, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện; cùng dự có đại diện lãnh đạo một số các phòng, ban, ngành và các đơn vị tham gia giới thiệu sản phẩm.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị các đơn vị tham gia đã thuyết trình, giới thiệu các sản phẩm OCOP với nhiều cải tiến về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, bao bì, bảo đảm điều kiện, quy định về tem, nhãn mác, truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Qua thảo luận, đánh giá có 04 sản phẩm được Hội đồng đánh giá, phân hạng OCOP huyện chấm với số điểm từ 82 đến 96/100 điểm, trong đó: Có 1 sản phẩm được đánh giá 5 sao là tranh lá bồ đề của HTX sinh dược Gia Sinh và 3 sản phẩm đạt 3 sao đến 4 sao.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT