BTV huyện đoàn phối hợp trao tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ, y, bác sỹ tăng cường nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19

Thứ ba, 28/09/2021

Do điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên không tổ chức các hoạt động vui chơi tập trung cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong dịp Tết Trung thu năm 2021. Nhân dịp ngày, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp HTX Sinh Dược Gia Sinh tổ chức trao tặng 13 suất quà với tổng số tiền trên 13 triệu đồng, trong đó: trao tặng 8 suất quà cho các cháu thiếu nhi mồ côi cả cha lẫn mẹ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 5 suất quà cho gia đình các cháu thiếu nhi có cán bộ là y, bác sỹ tham gia tăng cường tuyến đầu chống dịch; hỗ trợ học bổng cho một “em nuôi của đoàn” với tổng số tiền 4,5 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng ngôi nhà khăn quàng đỏ, phối hợp khánh thành thư viện thân thiện trường tiểu học Gia Lập.

Một số hình ảnh tiêu biểu hoạt động trao tặng quà của Ban Thường vụ Huyện đoàn Gia Viễn

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa thiết thực, góp phần đem Tết Trung thu bổ ích đến các em thiếu niên, nhi đồng. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT