Ban CHQS huyện Gia Viễn phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2024

Thứ ba, 30/01/2024

Nội dung, chỉ tiêu thi đua được Đảng ủy, Ban CHQS huyện xác định: Tiếp tục quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các nghị quyết, kết luận, chiến lược, đề án của Đảng, Nhà nước về quân sự, quốc phòng. Đẩy mạnh đổi mới, chủ động, sáng tạo thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, giữ vững đoàn kết, thống nhất, đề cao mẫu mực, tăng cường kỷ cương, tập trung xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu. Đẩy mạnh thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện ba khâu đột phá về tổ chức, biên chế; huấn luyện và đào tạo; xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, pháp luật và cải cách hành chính quân sự. Tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua "ngành Hậu cần Quân đội làm theo Bác Hồ dạy" và cuộc vận động 50 "Quản lý, khai thác vũ khí, trang bị, kỹ thuật tốt, bền, an toàn tiết kiệm và an toàn giao thông", tổ chức các hoạt động thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân; Tổ chức thành công Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn (2019 - 2024).

Ngồn nbtv.vn