Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ tháng 10/2020

Thứ ba, 06/10/2020

Sáng ngày 5/10, tại sân Nhà Văn hóa trung tâm huyện, các cơ quan của khối Huyện ủy, HĐND&UBND huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cơ đầu tuần tháng 10 năm 2020. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí: Hoàng Mạnh Hùng - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Đặng Tiểu Bình - UVBTV – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng dự có toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan trực thuộc Huyện ủy, UBND huyện.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc, các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan chuyên môn thuộc Huyện ủy, UBND huyện được nghe đồng chí Lã Thị Thanh Tuyền - HUV - Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy kể câu chuyện về “Học tập để trở thành người Cộng sản” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Qua câu chuyện cho chúng ta thấy, trong quá trình công tác hiện nay, cá nhân cán bộ, đảng viên đều có nhu cầu học tập, trong thực tế các cơ quan, đơn vị cũng đã và đang tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên được tham gia học tập nhằm phục vụ và hoàn thành tốt hơn công việc được giao. Mỗi câu chuyện về Bác là bài học riêng giúp cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức, đạo đức, tác phong, lối làm việc tinh thần học tập một cách tự giác và trách nhiệm.

Sau phần nghi thức chào cờ, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu, nhấn mạnh một số nội dung các cơ quan, đơn vị cần triển khai thực hiện trong thời gian tới đó là: Đẩy mạnh công tác kết nạp đảng viên mới tại các chi bộ; Tập trung thực hiện kế hoạch đấu giá trị QSD đất, công tác GPMB thực hiện các dự án theo kế hoạch, đúng tiến độ. Công tác PCTT - TKCN năm 2020; công tác thu ngân sách trên địa bàn, giữ gìn vệ sinh, cảnh quan nơi công sở…..

Hồng Hạ - Trung tâm VTTT& TT