Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Viettel Gia Viễn tổ chức chăm sóc các phần mộ tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Thứ ba, 29/06/2021

Sáng ngày 26/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Trung tâm Viettel Gia Viễn tổ chức chăm sóc các phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Ngay từ sáng sớm, gần 100 đoàn viên, thanh niên của các xã, thị trấn và Trung tâm Viettel đã tham gia làm lễ thắp hương tại đài tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ, tổ chức dọn cỏ, thay lọ hoa, chăm sóc các phần mộ tại nghĩa trang nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp tại nơi yên nghỉ của những liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ Quốc.

Đây là một hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân các Anh hùng liệt sĩ, làm ấm lòng thân nhân liệt sĩ và góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ./.

Kim thoả - Trung tâm VHTT&TT