Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi tại các xã: Gia Hưng, Liên Sơn và Gia Vân

Thứ hai, 31/05/2021

Sáng ngày 29/5, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp Câu lạc bộ Thiện tâm AE, UBND các xã có liên quan tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn các xã: Gia Hưng, Liên Sơn và Gia Vân. Dự buổi trao tặng quà có các đồng chí: Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Trịnh Thị Hải Yến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; đại diện Câu lạc bộ Thiện tâm AE; các đồng chí lãnh đạo UBND và các hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 03 xã.

Được sự tài trợ của Câu lạc bộ Thiện tâm AE, đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 47 xuất quà cho các hộ nghèo gồm: 200 nghìn đồng tiền mặt, 10kg, 1 lít dầu ăn, 1kg đường, mỳ chính và một số nhu yếu phẩm khác và 41 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi gồm: 200 nghìn đồng tiền mặt, 2 tập vở và một hộp bút. Tổng giá trị các quà tặng là trên 40 triệu đồng.

Những hình ảnh tiểu biểu tại buổi trao tặng quà

Những phần quà tặng nhỏ về vật chất nhưng chứa đựng giá trị tinh thần to lớn, có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2021 - vì một cộng đồng an toàn, chào mừng kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế (08/5/2021); chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6; đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc nhằm hỗ trợ, động viên vật chất, tinh thần cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn từng bước vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt công tác xóa đói, giảm nghèo, công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT