Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 12/2020

Thứ ba, 08/12/2020

Sáng ngày 7/12, tại sân Nhà Văn hóa trung tâm huyện, các cơ quan của khối Huyện ủy, UBND huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 12 năm 2020. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan trực thuộc Huyện ủy, HĐND&UBND huyện.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc, các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan chuyên môn thuộc Huyện ủy, UBND huyện được nghe đồng chí  Trần Thị Huế - đại diện cho chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy kể câu chuyện “Tấm lòng của Bác Hồ với chiến sỹ” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Câu chuyện trên nhắc nhở mỗi chúng ta tự nhìn lại mình để tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác, sống có tình thương, có trách nhiệm, sống tiết kiệm, biết quan tâm giúp đỡ lẫn nhau, tránh những biểu hiện sống vô cảm, sống xa hoa, lãng phí.

Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt

Phát biểu nhận xét và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng, đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Các cơ quan, đơn vị khẩn trương kiểm tra, rà soát hoàn thành, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ, chương trình công tác năm 2020 nhất là tập trung thực hiện tốt công tác GPMB các dự án, công trình trọng điểm để sớm bàn giao mặt bằng sạch cho chủ đầu tư, đơn vị thi công; làm tốt công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình năm 2020; công tác tuyển, chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021…; tập trung thực hiện nghiêm công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại các tổ chức đảng, đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động theo quy định; đẩy mạnh hoạt động quán triệt, phổ biến, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025; chuẩn bị chu đáo các điều kiện phục vụ Kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND huyện theo kế hoạch./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT