Câu lạc bộ doanh nhân nữ tỉnh Ninh Bình trao tặng 50.000 khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Gia Viễn

Thứ sáu, 13/08/2021

Sáng ngày 12/8, Câu lạc bộ (CLB) doanh nhân nữ tỉnh Ninh Bình trao tặng 50 nghìn khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Gia Viễn. Dự buổi trao tặng có các đồng chí: Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội chữ thập đỏ, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Trước tình hình diễn biễn phức tạp của đại dịch Covid-19, đại diện CLB mong muốn cán bộ, nhân dân huyện Gia Viễn nói chung, lực lượng tuyến đầu chống dịch của huyện nói riêng giữ gìn sức khỏe, đoàn kết, nỗ lực tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy bày tỏ sự cảm ơn CLB doanh nhân nữ tỉnh Ninh Bình và khẳng định đây là món quà động viên tinh thần cho lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch và nhân dân Gia Viễn vượt qua khó khăn, cùng chung tay ngăn chặn, đẩy lùi đại dịch Covid-19./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT