Lễ khánh thành, bàn giao “ Nhà đồng đội” cho thiếu tá Trần Như Định, trợ lý tham mưu, Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Thứ hai, 28/09/2020

Sáng ngày 24/9, Ban CHQS huyện phối hợp với Bộ tư lệnh Quân khu 3 tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao “Nhà đồng đội” cho đồng chí thiếu tá Trần Như Định, trợ lí tham mưu, Ban chỉ huy quân sự huyện tại thôn Tân Long Mỹ, xã Gia Lập. Dự buổi lễ có các đồng chí: Thượng tá Hoàng Hữu Anh - Phó Trưởng phòng dân vận Quân khu 3, Đ/c Thượng tá Tô Văn Hà - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đ/c Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó chủ tịch UBND huyện.Cùng dự có các đồng chí Thủ trưởng, cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện, đại diện lãnh đạo, các ban, ngành UBND xã, bà con nhân dân thôn Tân Long Mỹ, xã Gia Lập.

Qua công tác rà soát các cán bộ, chiến sĩ, quân nhân chuyên nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, Ban CHQS huyện đã đề xuất với cấp trên để hỗ trợ cho gia đình đồng chí Thiếu tá Trần Như Định có khó khăn về nhà ở. Công trình bắt đầu khởi công từ ngày 10/3/2020, sau 6 tháng xây dựng đã nhận được sự quan tâm của Ban chỉ huy quân sự huyện, cấp ủy chính quyền địa phương cùng anh em bà con nội tộc gia đình 2 bên cùng sự quyết tâm cố gắng của gia đình, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành với diện tích 180 m2, đảm bảo khang trang, kiên cố.

Đại diện Bộ Tư lệnh Quân khu 3 trao quà chúc mừng gia đình đồng chí Trần Như Định

Đ/c Ngô Hùng Khánh, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng gia đình đồng chí Trần Như Định

Tại buổi lễ, Bộ tư lệnh Quân khu 3 đã trao 80 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình đồng chí Định. Đại diện Bộ CHQS tỉnh, Đại diện Lãnh đạo UBND huyện, Ban CHQS huyện, Đảng ủy xã Gia Lập cũng đã trao quà và chúc mừng gia đình đồng chí Định.

Lễ khánh thành và bàn giao nhà đồng đội là hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần động viên đồng chí Trần Như Định và cán bộ, chiến sĩ, LLVT huyện ổn định cuộc sống, yên tâm công tác hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đây cũng là công trình chào mừng 75 năm ngày Truyền thống LLVT Quân khu 3( 31/10/1945-31/10/2020)./.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT& TT