Gặp mặt đoàn cán bộ Trung tâm Y tế huyện tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương

Thứ hai, 02/08/2021

Chiều ngày 02/8, Trung tâm Y tế huyện tổ chức gặp mặt Đoàn cán bộ y tế tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện; Đ/c Mai Thị Kim Dung, HUV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện; lãnh đạo Trung tâm Y tế và các y, bác sỹ trong Đoàn cán bộ y tế tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch tại tỉnh Bình Dương theo Quyết định số 1916/QĐ-SYT ngày 29/7/2021 của Sở Y tế.

Đoàn cán bộ của Trung tâm Y tế huyện bao gồm: 01 bác sĩ, 01 kỹ thuật và 01 điều dưỡng sẽ tham gia chi viện tại Bệnh viện dã chiến số 3 tỉnh Bình Dương. Đây là những cán bộ, nhân viên y tế được lựa chọn kỹ lưỡng, có nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và khả năng làm việc độc lập, với tinh thần chia lửa cùng miền Nam đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Các cán bộ trong đoàn công tác đã được tiêm đủ 2 mũi văc xin covid-19 và được xét nghiệm covid-19 với kết quả âm tính trước khi lên đường làm nhiệm vụ. Đây là đoàn công tác thứ hai của Trung tâm Y tế huyện tham gia chi viện miền Nam phòng, chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao việc làm ý nghĩa, tinh thần nhân văn và ý thức trách nhiệm của ngành Y tế huyện nói chung và các cán bộ trong Đoàn công tác nói riêng, trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy mong muốn với tinh thần quyết tâm cao và trình độ chuyên môn sẵn có, các bác sĩ, kĩ thuật, điều dưỡng lên đường công tác, sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức, giúp đỡ nhân dân Bình Dương vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT