Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 12/2023

Thứ năm, 14/12/2023

Ngày 14/12, tại Trụ sở Tiếp công dân huyện, đồng chí Đặng Đình Hùng, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 12 năm 2023. Tham gia tiếp có đại diện Lãnh đạo các cơ quan Tư pháp, Thanh tra, Ban Tiếp công dân huyện.

Trong phiên có 2 lượt với 2 công dân được tiếp, nội dung phản ánh liên quan đến tranh chấp đất đai, quản lý đê điều, xây dựng, hạ tầng và công tác cán bộ. Ngay tại buổi tiếp công dân, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu, trao đổi với các công dân về các nội dung công dân đề xuất, kiến nghị; giao các phòng, ban chuyên môn hướng dẫn, giải đáp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân; đồng thời khẳng định sẽ có chỉ đạo cụ thể để giải quyết các kiến nghị, phản ánh của công dân đảm bảo khách quan, đúng quy định của pháp luật./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT