Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chủ trì Phiên tiếp Công dân định kỳ tháng 3/2024

Thứ năm, 07/03/2024

Ngày 07/3, tại Trụ sở Tiếp công dân của huyện, đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 3 năm 2024. Tham gia tiếp có đại diện Lãnh đạo các cơ quan: Thanh tra, Tư pháp, Tài nguyên và Môi trường, Ban Tiếp công dân huyện.

Tại phiên tiếp có 10 lượt công dân với 6 công dân được tiếp. Các nội dung phản ánh của công dân liên quan đến quản lý Nhà nước về đất đai, tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Sau khi nghe ý kiến trình bày của công dân, các ý kiến phát biểu của đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị tham dự phiên tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện trực tiếp trả lời, giải thích một số nội dung công dân phản ánh; đồng thời yêu cầu các phòng, ban chuyên môn của huyện xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT