Đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Gia Thanh

Thứ năm, 16/11/2023

Chiều ngày 16/11, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Trường Mầm non xã Gia Thanh nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Cùng đi có các đồng chí Lãnh đạo Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Tỉnh ủy. Về phía huyện Gia Viễn có đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường Trực Huyện uỷ; đồng chí Vũ Thị Dược, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Mai Thị Kim Dung, Huyện uỷ viên, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Gia Thanh, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao sự tận tình, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, chăm sóc, giáo dục để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ.

Đồng chí cũng biểu dương chính quyền các cấp đã có sự quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất cho nhà trường, tạo điều kiện tốt hơn cho việc dạy và học. Mong muốn tập thể giáo viên nhà trường nỗ lực hơn nữa nâng cao chất lượng bậc học mầm non, xứng đáng với lời Bác Hồ dạy: “Vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)