Huyện đoàn Gia Viễn triển khai các hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Thứ sáu, 06/11/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Huyện đoàn Gia Viễn xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động vận động, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Các cơ sở đoàn đã tổ chức quyên góp tiền, ủng hộ quần áo, sách vở và như yếu phẩm cần thiết; nổi bật trong hai ngày 03, 04 tháng 11 năm 2020, cán bộ, đoàn viên đã tổ chức rửa xe, gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung với số tiền hơn 10 triệu đồng. Toàn bộ số tiền và vật phẩm quyên góp, ủng hộ sẽ nhanh chóng chuyển tới các địa chỉ cần ủng hộ trong thời gian sớm nhất.

Đây là việc làm ý nghĩa, nêu cao tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, góp phần chung tay cùng cả nước giúp đồng bào miền Trung ruột thịt trước những thiệt hại to lớn do thiên tai gây ra./.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT