Đoàn tuyển huyện Gia Viễn đạt 1 huy chương Đồng tại Giải Bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVII năm 2023

Thứ bảy, 30/09/2023

Ngày 30/9, tại Trung tâm Thanh, thiếu nhi tỉnh, Báo Ninh Bình phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn tỉnh tổ chức Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVII, năm 2023.

Tham dự Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVII năm 2023, Đoàn tuyển huyện tham gia 3 nội dung: Đôi nam, đơn nam và đôi nam- nữ. Các vận động viên được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức 5 séc thắng 3.

Kết quả, Đoàn tuyển của huyện đạt 1 huy chương Đồng nội dung đôi nam – nữ tại Giải Bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình lần thứ XVII năm 2023.

Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình là giải truyền thống, được tổ chức hàng năm, là một trong 2 giải đấu quan trọng nhất trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng bàn tỉnh.

Thông qua giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng trong toàn tỉnh, động viên mọi người rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 của tỉnh.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)