UBMTTQVN huyện tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid 19

Thứ tư, 10/11/2021

Sáng ngày 9/11, Ủy ban MTTQ huyện đã tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 từ các tổ chức, cá nhân và các đơn vị các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Dự và tiếp nhận ủng hộ có các đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Hạnh, TUV, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đ/c Triệu Thị Thu, Bí thư đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đ/c Bùi Chính Thức, Phó Bí thư BCH Tỉnh đoàn; Đ/c Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Đặng Tiểu Bình, UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; Đ/c Mai Thị Kim Dung, HUV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Hưởng ứng thư kêu gọi của Uỷ ban MTTQ huyện về ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện đã chung tay tham gia phòng chống đại dịch COVID -19. Kết quả đợt 1: UBMTTQVN huyện đã tiếp nhận sự ủng hộ của 74 cơ quan, tổ chức, đơn vị và thu được số tiền trên 2 tỷ đồng và đã chuyển toàn bộ số tiền trên về UBMTTQVN tỉnh theo quy định. Đợt 2 tiếp tục phát động từ 1/10 đến nay MTTQVN huyện đã tiếp nhận được rên 368 triệu đồng của 19 cơ quan, tổ chức đơn vị ủng hộ phòng chống dịch Covid 19. Trong đó tiêu biểu như : MTTQVN xã Gia Hòa gần 120 triệu đồng, MTTQVN xã Gia Sinh 100 triệu đồng, MTTQVN xã Gia Phương trên 64 triệu đồng, công ty TNHH Goryo Việt Nam trên 18 triệu đồng.

Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng 100 túi thuốc An sinh trị giá 20 triệu đồng cho các khu cách ly trên địa bàn huyện

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự tham gia hỗ trợ tích cực của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đối với huyện trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các hoạt động an sinh xã hội, đồng thời khẳng định sẽ chuyển số kinh phí cùng các nhu yếu phẩm ủng hộ đến đúng đối tượng, đúng mục đích, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT