UBND huyện trao tặng trang thiết bị cho các đơn vị điểm thực hiện kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số xây dựng chính quyền điện tử trong cơ quan hành chính nhà nước năm 2021

Thứ năm, 11/03/2021

Thực hiện kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số xây dựng chính quyền điện tử trong cơ quan hành chính nhà nước, chiều ngày 10/3, UBND huyện đã tiếp nhận và tổ chức trao tặng một số trang thiết bị cho các xã làm điểm trên địa bàn huyện từ nguồn xã hội hoá. Dự buổi trao tặng có đồng chí Vũ Thị Dược - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Lê Thị Thanh - HUV - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND, công chức văn hóa các xã, thị trấn được trao tặng.

Tại thị trấn Me

Tại xã Gia Thịnh

Tại xã Gia Vượng

UBND huyện tiến hành trao tặng các trang thiết bị cho 3 xã Gia Thịnh, Gia Vượng và thị trấn Me bao gồm 15 bộ máy tính, máy in; 1 bộ máy chiếu; 1 máy tính xách tay trị giá 200 triệu đồng từ nguồn xã hội hoá. Các trang thiết bị tăng cường cho các xã, trị trấn góp phần nâng cao hiệu quả công tác ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng chính quyền điện tử tại địa phương./.

Kim Thỏa - Trung tâm VHTT&TT