Hội nghị lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về quy hoạch điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu nhà ở và dịch vụ công nhân khu công nghiệp Gián Khẩu

Thứ sáu, 23/07/2021

Sáng ngày 17/7, tại hội trường UBND xã Gia Trấn, UBND huyện phối hợp với Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, các đơn vị liên quan tổ chức hội nghị lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về quy hoạch điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu nhà ở và dịch vụ công nhân khu công nghiệp Gián Khẩu. Đồng chí Ngô Hùng Khánh, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Phòng: Kinh tế và Hạ tầng, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính - Kế hoạch, Văn phòng HĐND&UBNB huyện; Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội 2 xã Gia Trấn và Gia Tân.

Tại hội nghị đại diện đơn vị tư vấn trình bày cụ thể nội dung điều chỉnh quy hoạch chi tiết và lấy ý kiến các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư các xã Gia Trấn, Gia Tân đối với nội dung quy hoạch điều chỉnh chi tiết  khu nhà ở và dịch vụ công nhân khu công nghiệp Gián Khẩu bao gồm các hệ thống như: hệ thống nhà ở cho chuyên gia, hệ thống nhà ở xã hội, hệ thống cây xanh, hồ sinh thái, bãi đỗ xe, trường học, trạm y tế… tập trung giải đáp, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của các đại biểu dự hội nghị.

Đ/c Ngô Hùng Khánh, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Hùng Khánh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Việc lập điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu nhà ở và dịch vụ công nhân khu công nghiệp Gián Khẩu là cần thiết và đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đây là dự án có quy mô tổng thể, hiện đại nhất đáp ứng nhu cầu cho khoảng 8.000 dân. Đồng chí cũng đề nghị đơn vị tư vấn tiếp thu các ý kiến đóng góp của cơ quan, tổ chức, cá nhân khẩn trương hoàn thiện nội dung điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu nhà ở và dịch vụ công nhân khu công nghiệp Gián Khẩu tiếp tục xin ý kiến các cấp, các ngành và trình cấp có thẩm quyền xem xét, thẩm định, phê duyệt theo đúng quy định./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT