Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện phối hợp Huyện đoàn Gia Viễn, Trường THCS Gia Thịnh tổ chức chuyên đề giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Thứ hai, 09/11/2020

Sáng ngày 9/11, Đội cảnh sát giao thông - Công an huyện phối hợp với Huyện đoàn Gia Viễn, Trường THCS Gia Thịnh tổ chức chuyên đề giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Dự buổi chuyên đề có các đồng chí trong Đội cảnh sát giao thông huyện - Công an huyện; đại diện cán bộ Huyện đoàn Gia Viễn; lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên và trên 400 học sinh trường THCS Gia Thịnh.

Tại buổi chuyên đề, đồng chí Đại uý Bùi Trung Bình - Cán bộ Đội cảnh sát giao thông - Công an huyện đã tóm tắt tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua; tuyên truyền, phổ biến những kiến thức, nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, những kỹ năng ứng xử khi tham gia giao thông, những hình thức xử phạt vi phạm đối với những lỗi thường gặp của học sinh tham gia giao thông…

Qua buổi chuyên đề giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, từ đó góp phần hạn chế những hành vi vi phạm pháp luật và giảm thiểu những rủi ro cho các em học sinh nhà trường khi tham gia giao thông.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng trao tặng 03 phần quà cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập./.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT