Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Vietel Gia Viễn và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức dâng hương, gắn lọ hoa trên các phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Thứ sáu, 21/07/2023

Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 21/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Viettel chi nhánh huyện Gia Viễn và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức dâng hương, dọn dẹp vệ sinh và gắn lọ hoa trên các phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Lực lượng đoàn viên và hội viên đã tiến hành dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, đồng thời tổ chức quét dọn và gắn hơn 1.000 bình hoa lên các phần mộ của các liệt sĩ. Toàn bộ số lọ hoa và hoa nhựa được gắn tại nghĩa trang trong đợt này là do Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự tri ân của cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Viettel nói chung, của hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và của tuổi trẻ huyện nhà nói riêng đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời là dịp giáo dục truyền thống yêu nước, nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo các công trình ghi công các Anh hùng liệt sĩ trên địa bàn.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)