Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy nhiệm kỳ 2020- 2025

Thứ năm, 14/12/2023

Thực hiện Kế hoạch số 149-KH/TU, ngày 04/10/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 88-KH/HU, ngày 25/10/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị của huyện năm 2023, chiều ngày 14/12, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Phượng, TUV, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Việt, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. Đại biểu ở huyện có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy thực hiện quyền bỏ phiếu tín nhiệm theo quy định

Sau khi đồng chí Bí thư Huyện ủy, chủ trì hội nghị quán triệt mục đích, yêu cầu của việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025, các đại biểu dự hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT