Công ty Cổ phần bán đảo Kênh Gà trao tặng UBND huyện 3.000 bộ kit test Covid-19

Thứ năm, 23/12/2021

Sáng ngày 23/12, bà Vũ Thị Dược, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đại diện lãnh đạo huyện tiếp nhận món quà hỗ trợ từ ông Hoàng Mạnh Trường Giang, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bán đảo Kênh Gà gồm  3.000 bộ kit test kháng nguyên SARS-CoV-2, với tổng trị giá 350 triệu đồng để hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, bà Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện khẳng định, sự trợ giúp của Công ty Cổ phần Bán đảo Kênh Gà lúc này rất quý giá khi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện đang diễn biến phức tạp, với số ca nhiễm ngày càng tăng. Sự hỗ trợ của đơn vị sẽ giúp địa phương có thêm điều kiện để tầm soát, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, để sớm kiểm soát dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn huyện đưa cuộc sống trở lại trạng thái “bình thường mới”. Ghi nhận sự đóng góp của Công ty trong công tác phòng, chống dịch, bà Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn doanh nghiệp tiếp tục duy trì tốt công tác sản xuất, kinh doanh, chăm lo đời sống của người lao động và góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho nhân dân tại địa phương./.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT