Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ ba, 20/06/2023

Sáng 20/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Gia Viễn tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Tô Văn Từ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Cao Sơn, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ, Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Lãnh đạo HĐND, UBND huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Tô Văn Từ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Gia Viễn, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 21/6/2023.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Tam, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Phạm Văn Tam trên các cương vị công tác. Đồng chí nhấn mạnh: Đồng chí Phạm Văn Tam là cán bộ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, bản lĩnh, được trưởng thành qua nhiều vị trí công tác. Những kinh nghiệm được đúc kết, tích lũy trong quá trình công tác sẽ là hành trang rất tốt để đồng chí tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian tới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị đồng chí Phạm Văn Tam tiếp tục tu dưỡng về mọi mặt, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, tư cách của người cán bộ đảng viên, không ngừng nghiên cứu học tập, đổi mới, sáng tạo, năng động trong quản lý chỉ đạo, điều hành, đoàn kết, trách nhiệm cùng tập thể khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội, các xã, thị trấn quan tâm, tạo điều kiện, ủng hộ, giúp đỡ, cộng tác để đồng chí Phạm Văn Tam hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Tam trân trọng cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách mới; khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất lớn đối với bản thân. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ nỗ lực hết mình, quyết tâm chính trị cao, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, đoàn kết thống nhất cùng tập thể Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện vượt qua khó khăn, thách thức, cùng cả hệ thống chính trị tiếp tục tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cơ quan, ban, ngành của tỉnh; sự quan tâm ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ, chia sẻ của các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và cán bộ, nhân dân huyện Gia Viễn để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Tô Văn Từ, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Cao Sơn, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch  HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Tam, tân Phó Bí thư Huyện ủy Gia Viễn.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)