Hội Liên hiệp phụ nữ huyện với các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày 8/3

Thứ ba, 01/03/2022

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chào mừng đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh. Sáng ngày 28/02, Hội Liên hiệp phụ nữ (Hội LHPN) huyện phối hợp với Hội phụ nữ xã Gia Trấn tổ chức ra quân trồng cây xanh tại nhà văn hoá thôn 1.

Với phương châm chung sức xây dựng các tuyến đường xanh, sạch, đẹp, góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, hướng tới nông thôn mới kiểu mẫu, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo các cơ sở Hội nhân rộng, nâng cao chất lượng các tuyến đường hoa, tiếp tục thực hiện xây dựng mô hình "Đường cây phụ nữ" và mỗi cơ sở Hội phấn đấu xây dựng ít nhất 1 mô hình "đường cây phụ nữ" hoặc 1 mô hình "Nhà sạch vườn đẹp".

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày 8/3, Hội phụ nữ các xã, thị trấn tổ chức cuộc thi “ Mâm cơm dinh dưỡng mùa Covid ” do Hội LHPN huyện phát động. Trong giới hạn 200 nghìn đồng chị em phụ nữ sẽ đi chợ mua những thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ dinh dưỡng cho gia đình trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, Hội phụ nữ huyện còn phối hợp với Hội phụ nữ các xã, thị trấn tặng cây giống, tặng áo dài cho chị em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT