Lễ Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Thứ hai, 21/03/2022

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình (1882- 2022) và kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh (1992- 2022), sáng ngày 19/3, UBND huyện tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại đơn vị làm điểm là xã Gia Hưng. Dự lễ phát động có đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm VHTT&TT huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND&UBND xã Gia Hưng.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại xã Gia Hưng thu hút trên 500 người tham gia. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; góp phần xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hằng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người dân.

Sau lễ phát động, các đại biểu cùng trên 500 người là người cao tuổi, cán bộ, công nhân viên, học sinh, lực lượng vũ trang trên địa bàn xã Gia Hưng đã tham gia hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2022./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT