Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện phối hợp với Tập đoàn Hoàng Phát The Vissai Ninh Bình tổ chức trao, tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Thứ năm, 23/01/2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 22/01, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Gia Viễn phối hợp với Tập đoàn Hoàng Phát The Vissai Ninh Bình (The Vissai) tổ chức trao, tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Dự buổi trao, tặng quà có ông Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Thành Tuân - Phó Giám đốc Tập đoàn Xi măng The Vissai, ông Hoàng Mạnh Tùng - Tổng Giám đốc công ty cổ phần xi măng The Vissai Ninh Bình. Cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan của huyện và đại diện 30 hộ gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo The Vissai đã trao, tặng 1.000 xuất quà với tổng số tiền 500 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc, thông qua chương trình góp phần chia sẻ phần nào khó khăn, động viên các gia đình cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống, đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, ấm áp.

Kim Thỏa - Đài Truyền thanh