Hội Liêp hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Hội LHPN tỉnh trao tặng quà tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Trấn

Thứ hai, 08/02/2021

Sáng ngày 05/02, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức chương trình trao tặng quà tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Trấn.

Tại buổi lễ, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 20 suất quà với tổng số tiền 10 triệu đồng cho 20 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Gia Trấn.

Đây là một hoạt động thường niên được Hội LHPN tỉnh duy trì hàng năm, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những món quà nhân dịp đầu xuân mới là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT