Hội Cựu chiến binh tỉnh phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2024 tại xã Gia Phong

Thứ tư, 21/02/2024

Hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh”, ngày 21/02, Hội CCB tỉnh phối hợp với Hội CCB huyện tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024. Dự Lễ phát động có đồng chí Phan Thị Bích Thảo, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Lương Văn Tuấn, Chủ tịch Hội CCB tỉnh. Đại biểu huyện có đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Đức Cường, Chủ tịch Hội CCB huyện.

Sau lễ phát động, Hội CCB tỉnh và các đại biểu đã tiến hành trồng 150 cây bằng lăng tại tuyến đường liên xã Gia Phong - Gia Minh, thuộc thôn Ngọc Động, xã Gia Phong.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”, hưởng ứng Tết trồng cây năm 2024 do Hội CCB tỉnh phát động, thời gian tới, cán bộ, hội viên CCB huyện sẽ đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia việc trồng cây, gây rừng, góp phần chung tay bảo vệ môi trường tại các địa phương./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT