Đại hội chi đoàn thanh niên Công an huyện nhiệm kì 2022-2024

Thứ ba, 26/04/2022

Chiều ngày 26/4, Chi đoàn Công an huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2024. Về dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí thượng tá Đinh Thiết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí đại úy Lã Hữu Hưng, UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh; đồng chí Hà Thế Anh, HUV, Bí thư Huyện đoàn; chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Đồn Công an KCN Gián Khẩu và 51 đại biểu là đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.

Trong nhiệm kì 2019-2022, Chi đoàn đã phát động đến 100% đoàn viên thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác chuyên môn, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh. Đoàn viên trong Chi đoàn đã tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT, TTATXH trên địa bàn huyện như: Đoàn viên lực lượng An ninh làm tốt  công tác nắm tình hình tham mưu công tác bảo vệ nội bộ, đảm bảo ANTT phụ vụ đại hội Đảng các cấp; Đoàn viên khối cơ quan CSĐT đã phối hợp bắt giữ hàng trăm vụ việc vi phạm pháp luật về cờ bạc, ma túy, môi trường. Đoàn viên lực lực lượng CSGT xung kích làm thêm ca, thêm giờ tuần tra kiểm soát đảm bảo TTATGT, thường xuyên thực hiện tốt các đợt ra quân đảm bảo an toàn giao thông vào tháng cao điểm hoặc dịp lễ, Tết.

Bên cạnh đó, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội cũng được Chi đoàn triển khai tốt như:  Trong nhiệm kì qua, chi Đoàn đã đi thăm, tặng quà các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, liệt sĩ, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; các gia đình cán bộ, chiến sĩ trực tiếp tham gia phòng chống dịch Covid-19 với tổng số tiền trên 40 triệu đồng.

Ghi nhận những kết quả của đoàn viên, thanh niên trong nhiệm kì qua, Chi đoàn đã được  chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen và Ban thường vụ tỉnh đoàn tặng Bằng khen về những thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Với tinh thần dân chủ - đoàn kết – trí tuệ, Đại hội đã bầu 5 đồng chí tham gia vào Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022–2024; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cấp huyện nhiệm kỳ 2022-2027.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT