Lễ khởi công công trình chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng đại hội đại biểu HLHPN các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ hai, 08/02/2021

Sáng ngày 20/01, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Hội LHPN  huyện, Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà cho bà Ngô Thị Nhẫn - ở xóm 6, xã Gia Sinh. Đây là công trình chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng Đại hội đại biểu HLHPN các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Đào Thị Hòa - TUV - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Vũ Thị Dược - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Đặng Anh Mỵ - HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện, ông Hoàng Văn Sựng – Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND&UBND, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã Gia Sinh và đông đảo bà con nhân dân xóm 6.

Bà Ngô Thị Nhẫn, là hộ nghèo đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nay tuổi đã già, sức yếu không còn khả năng lao động, hiện bà đang sống trong ngôi nhà xuống cấp nghiêm trọng. Được sự quan tâm của Hội LHPN tỉnh, huyện, chia sẻ khó khăn với gia đình bà, ông Hoàng Văn Sựng - Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn đã hỗ trợ, trao số tiền 60 triệu đồng, giúp gia đình bà Nhẫn khởi công xây dựng ngôi nhà mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, cán bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy, Thường trực Huyện uỷ, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể, nhân dân ở khu dân cư đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa để động viên gia đình bà Nhẫn bớt khó khăn, sớm ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT