Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2021

Thứ năm, 28/01/2021

Sáng ngày 27/01, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021, đồng chí Dương Đức Đằng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn.

Các đại biểu dự hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đã đạt được, làm rõ nguyên nhân những khó khăn, vướng mắc từ đó rút kinh nghiệm, đề xuất các biện pháp thực hiện có hiệu quả công tác tuyển, chọn và gọi công dân nhập ngũ trong năm 2021 và những năm tiếp theo; thống nhất thời gian phát lệnh gọi công dân lên đường nhập ngũ và thời gian tổ chức Lễ giao quân năm 2021 theo kế hoạch.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Dương Đức Đằng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên và các cơ quan có liên quan để công tác tổ chức Lễ giao quân thực sự là ngày hội tòng quân, đảm bảo đủ quân số, chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện trước, trong và sau buổi Lễ, đồng thời tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định./.

Lê  Thảo - Trung tâm VHTT&TT