Thường trực Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đồng chí nguyên Bí thư Huyện ủy Vũ Văn Đợi

Thứ tư, 10/04/2024

Chiều ngày 10/4, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Liên Sơn đã tới nhà riêng, trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Văn Đợi, nguyên Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Vũ Văn Đợi, sinh tháng 02 năm 1932 tại xóm 10, xã Liên Sơn. Đồng chí kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 06/2/1956 tại chi bộ C5- D9-E254- F350, chính thức ngày 06/9/1957 tại chi bộ C5- D9-E254- F350.

Quá trình công tác của đồng chí Vũ Văn Đợi: Từ tháng 02/1954 đến tháng 10/1957 đi bộ đội tình nguyện chống Pháp. Năm 1954, đồng chí về phục viên và tham gia công tác thanh niên tại xã Liên Sơn. Năm 1963 đến năm 1966, đồng chí  giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban hành chính, Bí thư Đảng ủy xã Liên Sơn. Năm 1966, đồng chí chuyển công tác lên Ban Tổ chức Huyện ủy Gia Viễn. Tháng 4/1969 đồng chí được bầu làm Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy. Năm 1979 đến năm 1985, đồng chí làm Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Năm 1986 đến năm 1988, đồng chí làm Bí thư Huyện ủy Gia Viễn. Năm 1990 đến nay, đồng chí nghỉ hưu tại xã Liên Sơn.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Vũ Văn Đợi, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của người đảng viên cao tuổi, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu học tập, phấn đấu; đóng góp sức lực, trí tuệ, góp phần xây dựng Đảng và xã Liên Sơn vững mạnh toàn diện. Đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã Liên Sơn thường xuyên quan tâm, chăm lo, thăm hỏi, động viên, tạo điều kiện tốt nhất để đồng chí luôn có tinh thần vui vẻ, lạc quan, có sức khỏe tốt, trường thọ. Đề nghị con, cháu, gia đình, cùng hàng xóm, láng giềng của đồng chí Vũ Văn Đợi quan tâm, chăm lo sức khỏe cho đồng chí để đồng chí lạc quan, mạnh khỏe; thường xuyên giáo dục con cháu noi gương của đồng chí, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, chung sức xây dựng làng xóm, quê hương giàu mạnh./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT