Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THPT Gia Viễn B

Thứ ba, 05/09/2023

Sáng ngày 5/9, trường THPT Gia Viễn B long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện Lãnh đạo Hội LHPN huyện, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Gia Viễn B, cựu học sinh khóa 1996-1999, tập thể Ban giám hiệu và các học sinh của nhà trường.

Tại buổi Lễ khai giảng, thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Nguyễn Tiên Tiến, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc lá thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên nhân ngày khai giảng.

Nhà giáo ưu tú Trần Văn Kiên, Hiệu trưởng đã lên ôn lại thành tích của năm học 2022-2023 và đánh trống Khai giảng năm học mới 2023-2024. Năm học 2022-2023 đã đạt kết quả khá toàn diện: 100 % các em học sinh thi đỗ tốt nghiệp. Tổng điểm 3 môn theo 5 khối xét tuyển Đại học truyền thống có 38 lượt học sinh đạt từ 26 điểm trở lên, có 10 lượt học sinh đạt từ 27 điểm trở lên. Về chất lượng giáo dục mũi nhọn, có 64 em học sinh đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh. Tham gia cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học, nhà trường có 3/3 đề tài đều đạt giải. Nhà trường được Sở GD&ĐT tặng Cờ Khuyến khích trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2022-2023.

Nhân dịp năm học mới, đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa, chúc mừng thầy, cô và trò nhà trường. Đồng thời động viên các thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn trong học và dạy, các phong trào thi đua trong năm học mới.

Tại Lễ Khai giảng, Nhà giáo ưu tú Trần Văn Kiên, Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho các em học sinh đạt điểm cao trong kì thi tốt nghiệp THPT năm học 2022-2023, cựu học sinh khóa 1996-1999 đã trao học bổng cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)